Mua sản phẩm dropshipping với giá rẻ hơn 10% khi sử dụng Cashback

Chắc hẳn các bạn đã ít nhiều nghe đến Cashback rồi. Đây là một cách kích cầu mua sắm được bắt đầu tại Mỹ và giờ đây được phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia.

Cashback là gì?

Xưa nay, hình thức khuyến mãi mà các doanh nghiệp cũng như thương hiệu thường hay sử dụng là giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, chiết khấu % hóa đơn mua hàng, tặng mã giảm giá cho lần mua hàng sau, hoặc mã voucher giảm giá khi mua hàng… Nhờ hình thức này mà người tiêu dùng đã có phản ứng tích cực và thích thú với việc mua sắm hơn.

Tuy nhiên, để kích cầu nhu cầu mua sắm hơn nữa như mong mỏi của nhiều chủ doanh nghiệp, thì cashback đã ra đời. Với hình thức cashback mới này, người tiêu dùng hay khách hàng mua sắm được gia tăng thêm lợi ích khi vừa được hưởng những chương trình khuyến mãi lại được hoàn thêm một khoản tiền từ hệ thống.

Số tiền được hoàn tương ứng với % giá trị sản phẩm mà khách hàng đã mua sắm. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm tiếp tục cho những lần sau hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng có liên kết để sử dụng theo ý muốn cá nhân. Hiện hình thức cashback áp dụng chủ yếu cho hình thức mua hàng trực tuyến.

Tại sao mình lại nói về điều này. Khi các bạn làm dropshipping, các bạn sẽ phải mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử để dropship cho khách đúng không. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nữa khi bạn nhận lại được một phần tiền đã bỏ ra đúng không. Một khi bạn làm dropshipping tốt, bạn có nhiều đơn hàng đồng nghĩa với bạn phải mua hàng nhiều, và theo bạn số tiền 4~10% giá trị tất cả đơn hàng của bạn có lớn hay không?

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số kênh cashback để các bạn có thể giảm tối đa chi phí khi làm Dropshipping. À, mình giải thích thêm, các kênh này chính là các kênh Affiliate Maketing (là gì thì các bạn cứ hỏi gút gồ). khi bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử qua link hoặc app của các kênh này, họ sẽ được hoa hồng khoảng 7~15% gì đó tùy sản phẩm, và họ sẽ chia cho các bạn một phần số hoa hồng đó qua hình thức cashback. Hê hê nói linh tinh thế đủ rồi, bây giờ chúng ta cùng vào nội dung chính nào.

Simplybestcoupon

Với trang này, bạn sẽ nhận được Cashback lên đến 10% khi mua hàng trên Aliexpress, thật tuyệt vời phải không!​​​​

Trang này là trang chuyên hoàn tiền khi bạn mua hàng trên hầu hết các website mua bán online, có cả ebay, amazon và aliexpesss nhé. Cái đặc biệt nó sẽ hoàn tiền cho bạn lên đến 10% khi bạn mua hàng ở trang aliexpress qua link của trang này nhé, còn ebay và amazon chỉ được 1% mà thôi.

Khi bạn đăng kí xong bạn đăng nhập vào tài khoản Simplybestcoupons bạn mới đăng kí hồi này, và bạn lên cửa hàng chrome cài Add on Simplybestcoupons vô, Link đây: Simplybestcoupons chrome  sau khi cài đặt xong bạn nhìn lên góc phải màn hình biểu tượng coupon màu xanh xanh bạn click vô đó tìm đến tab STORE – tìm đến biểu tượng Aliexpress click vô Activate và sau đó mua hàng thông qua link Simplybestcoupons nhận về 9% hoa hồng thôi.

Sau khi mua hàng thông qua link của simplybestcoupons bạn đăng nhập Simplybestcoupons để xem Cashback số tiền Pending và Approved nhé.

+ Pending là hiển thị bạn đã mua thành công qua link simplybestcoupons

+ Approved là tiền bạn có thể rút về paypal ,tối thiểu để có thể rút là 25$ nhé.

Mẹo cho bạn: Đây là cách để nhận x2 cashback từ Symplybestcoupon: Bạn bật Symplybestcoupon và mua Alipocket. Sau đó dùng Alipocket để mua hàng. Vậy là bạn có thể nhận được 2 lần cashback từ Symplybestcoupon rồi đấy. Để mua Alipocket các bạn đăng nhập Aliexpress, vào My Orders > My AliExpress Pocket > Buy AliExpress Pocket . Nhớ bật Symplybestcoupon khi mua nhé!

Ebates

Trang này khá nổi tiếng, nó hỗ trợ cashback trên nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Đặc biệt là Ebay, giúp chúng ta giảm chi phí trong quá trình làm dropship trên Listia. Ở bài này tuy chúng ta đăng kí hơi nhiều tài khoản nhưng đều có ích cho bạn sau này giúp bạn giảm chi tiêu và tăng lợi nhuận lên rất nhiều.

Lưu ý: Trang này sẽ thanh toán cho bạn thông qua Paypal, nên lúc bạn đăng kí nên để địa chỉ email là địa chỉ email paypal của bạn nhé. Bạn click vào nút đăng kí dưới đây để đăng kí tài khoản mới

Cách đăng kí tài khoản thì rất đơn giản, bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ email, mật khẩu rồi click Join Now. Như hình dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập luôn bằng tài khoản Facebook hoặc Google luôn cho nhanh cũng được.

Sau khi đăng kí xong việc đầu tiên là bạn cần cập nhật địa chỉ và kết nối tài khoản paypal để nhận tiền sau này nhé, nhìn bên góc phải màn hình bạn click User name và click vào Account settting như hình.


Bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ của mình đang ở và click Submit.


Sau đó ebates sẽ gửi một mã code gồm 6 chữ số vào email của bạn, bạn kiểm tra email và lấy 6 chữ số đó gõ vào các ô xác minh như hình rồi click Submit!


Tới trang tiếp theo phần Payment Type bạn chọn Send my Big Fat payment via Paypal như hình và click Update địa chỉ email paypal nhé.


Nó sẽ load sang trang paypal bạn click Log In vào tài khoản paypal của mình. Bạn click Agree


Nếu bạn chưa có Paypal. Bạn có thể tham khảo bài viết về cách tạo tài khoản Paypal .

Nếu thành công bạn kiểm tra sẽ được như hình dưới đây:


Để được cashback thông qua trang này bạn đăng nhập vào trang chủ nhìn lên trên ô tìm kiếm bạn gõ từ khóa là Ebay chờ cho nó xổ xuống chữ ebay bạn click vô đó như hình.


Bạn kéo xuống phía dưới phần All eBay category bạn click vào eBay’s Home Page để qua trang ebay mua hàng thông qua link Ebates.


Cách đơn giản hơn là bạn có thể cài ADD ON EBATES cho trình duyệt chrome bạn click link đây để cài : Ebates CashBack

Sau khi cài xong bạn nhìn lên góc phải màn hình trình duyệt có biểu tượng chữ E bạn click vô đó, kế đến nó sẽ xổ xuống cho bạn một ô ứng dụng nhỏ bạn gõ vào ô tìm kiếm từ ebay sau đó click vào chữ eBay xuất hiện bên dưới như hình.


Chờ một xíu bạn sẽ được đưa đến trang ebay và bạn bắt đầu mua hàng và được hoàn tiền thôi, thường thì sau khi mua hàng 1,2 ngày ebates sẽ gửi lại số % hoàn tiền vào tài khoản của bạn, nếu bạn muốn kiểm tra thì bạn click vô User name bên góc phải Trang chủ ebates click vô Cash Back Balance như hình.


Về phần thanh toán Ebates sẽ thanh toán cho bạn sau 3 tháng 1 lần và tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản paypal của bạn, số tiền cashback nhỏ nhất phải có để Ebates chuyển là lớn hơn 5.01$.

Ở đây sẽ tổng hợp chi tiết tất cả các order và tiền bonus mà bạn nhận được, nếu sau khi mua hàng trên ebay thông qua link Ebates mà bạn chưa nhận được khoản % hoàn tiền bạn hãy gửi email cho support Ebates để được hỗ trợ nhé, sau chưa đến 20 ngày đăng kí bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền bonus là 10$ như hình bên dưới của mình.

Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn một số trang cho phép bạn kiếm cashback từ việc mua hàng rồi. Còn một số trang nữa, khi nào có dịp mình sẽ giới thiệu đến các bạn sau. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.


Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +