Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Đối với những người làm MMO nói chung và Dropshipping nói riêng, chúng ta chẳng còn xa lạ gì với việc nhận tiền và thanh toán quốc tế qua Paypal. Nhưng việc nhận tiền và thanh toán qua Paypal lại có rất nhiều rắc rối, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị limit, dễ bị khóa & thường xuyên điều tra nguồn tiền của bạn mỗi năm
 • Nhận check thì chờ rất lâu và mất công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Bạn có muốn biết một hình thức thanh toán khác dễ dàng hơn, tiện lợi hơn & không gặp phải bất cứ rắc rối nào khi sử dụng ? Mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận thanh toán tốt nhất hiện nay đã và đang sử dụng đó là Payoneer.

Thẻ Payoneer là gì, tổng quan về thẻ Payoneer

Thẻ Payoneer là một thẻ MasterCard mà bạn nhận được khi đăng ký tài khoản Payoneer. Được thành lập từ năm 2005, Payoneer là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online. Khi đăng ký tài khoản Payoneer, bạn sẽ nhận được:

 • 3 tài khoản ngân hàng  tại US, Anh, Đức để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,… Tài khoản ngân hàng US là bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký tài khoản Amazon Seller!
 • 1 thẻ Payoneer : để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

Những ưu điểm của việc sử dụng Payoneer:

 • Nhận thanh toán và rút nhanh chóng
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình tại Việt Nam
 • Tiện dụng và phổ biến

Để đăng ký thẻ Payoneer bạn cần những gì

Để có thể đăng ký tài khoản Payoneer, bạn bắt buộc phải trên 18 tuổi và chuẩn bị những thứ sau:

 • Một địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng
 • Một CMND chính chủ (hoặc bằng lái, hoặc hộ chiếu)
 • Bạn phải có 1 tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam. Nếu bạn chưa có thì ra ngân hàng đăng ký là có luôn tài khoản, 1 tuần có thẻ ATM. Tuy nhiên chỉ cần có tài khoản là bạn đã có thể đăng ký Payoneer, không cần chờ thẻ ATM.
 • Một địa chỉ cụ thể nơi bạn có thể nhận thẻ & SĐT của bạn.

Cách đăng ký Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Bình thường, nếu đăng ký Payoneer bạn sẽ không có Bonus gì cả. Nhưng nấy bạn đăng ký Payoneer bằng cách nhấn vào link mà mình cung cấp ở bên dưới, Khi bạn nhận đủ 100$ thanh toán từ bất kỳ network nào có hợp tác với Payoneer thì bạn và tôi sẽ đều nhận được 25$ từ Payoneer (nếu bạn làm Dropshipping hoặc FBA trên Amazon thì nhận được thanh toán 100$ là việc khá dễ dàng!)

Còn chần chờ gì nữa, hãy bấm vào link bên dưới và bắt đầu đăng ký Payoneer thôi nào.

Sau khi nhấn vào link trên bạn sẽ được chuyển sang 1 trang như sau :


Bạn nhấn vào “Sign up & Earn $25” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.


 • First name: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Last name : Tương tự, bạn điền họ và tên lót nếu có
 • Email address (2 dòng) : Email mà bạn đang sử dụng, không được điền linh tinh và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Xong xuôi nhấn NEXT

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN, FAKE THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ NHIỀU THẺ SẼ BỊ KHÓA TẤT CẢ CÁC THẺ, BAO GỒM THẺ CHÍNH.

Sau khi nhấn NEXT , bạn sẽ được chuyển qua bước CONTACT DETAILS :


 • Country: Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, ví dụ mình chọn Việt Nam
 • Address line: Bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payoneer có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Lưu ý địa chỉ có 2 dòng, dòng trên ghi không đủ thì ghi tiếp xuống dòng dưới
 • City: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Postal/Zip code: Bạn có thể tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Phone type: Bạn điền số điện thoại của mình.

Xong tiếp tục nhấn NEXT , đến phần Security Details :


 • Username: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Password: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Security question: dòng này và dòng tiếp theo là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại đề phòng sau này có vấn đề với thẻ còn dùng!
 • Dòng cuối là điền số cmnd của bạn, bạn chọn National ID và điền đúng số CMND của mình vào đây

Xong tiếp tục nhất NEXT, sẽ đến phần cực ký quan trọng là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng nội địa của bạn


 • Bank account type : Tk ngân hàng của bạn là cá nhân thì bạn chọn Personal
 • Bank country: chọn quốc gia mà tài khoản ngân hàng của bạn sử dụng, ở đây là Việt Nam. Nếu bạn có tk ngân hàng ở quốc gia nào khác Việt Nam thì bạn chọn quốc gia đó.
 • Currency : Đơn vị tiền tệ, để mặc định là VND
 • Bank Name: Tên ngân hàng ghi bằng tiếng Anh, bạn có thể tra cứu tên tiếng Anh ngân hàng của bạn tại đây (Nếu không tìm ra bạn Google là ra)
 • Bank Province : Điền tỉnh/thành phố nơi bạn mở tài khoản.
 • Branch Name: tên chi nhánh ngân hàng của bạn (VD: CN Bien Hoa)
 • Account Name và Bank Account Number: Là Tên tài khoản + Số tài khoản ngân hàng của bạn, hãy điền chính xác nhé, tên tài khoản là tên của bạn hoặc người thân (Nếu là người thân sau này Payoneer sẽ yêu cầu bạn xác thực mối quan hệ)
 • SWIFT/BIC : Mỗi ngân hàng sẽ có 1 mã riêng, bạn có thể tra cứu tại đây

Tiếp tục tick chọn đồng ý với điều khoản của Payoneer, rồi nhấn SUMIT bạn sẽ nhận được thông báo sau nói rằng quá trình lập tài khoản của bạn đang được xem xét! Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payoneer, sau khoảng 12 đến 24 giờ, bạn sẽ nhận được 1 email tiếp theo có nội dung như sau :

Tới bước này, bạn ấn vào nút Đăng nhập tài khoản trong email hoặc truy cập vào địa chỉ myaccount.payoneer.com theo tên đăng nhập là địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã tạo lúc trước.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu tạo thêm 2 câu hỏi bí mật, hãy chọn, trả lời và lưu chúng lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này.


Chứng thực danh tính

Đến một lúc nào đó Payoneer sẽ gửi email yêu cầu bạn phải xác thực danh tính của mình. Nếu bạn nhận được email  thì hãy làm theo hướng dẫn của mình, còn nếu bạn chưa nhận được thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng chả sớm thì muộn Payoneer cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực mà thôi, nên hãy nhớ các bước để có thể chứng minh danh tính của mình bạn nhé 🙂

Nội dung email yêu cầu xác minh danh tính

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước + mặt sau của chứng minh nhân dân của bạn, ghép chúng lại làm một và thực hiện như sau : (Ở bước đăng ký bạn chọn loại giấy tờ gì thì giờ chọn tương tự & chuẩn bị hình ảnh tương tự)

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, chờ nó load tầm vài giây, sẽ có xác nhận upload thành công. Như vậy là xong.

Hoàn thành đăng ký, yêu cầu ship thẻ Payoneer

Sau khi đăng ký tài khoản từ 3-5 ngày, bạn sẽ nhận được 1 email với nội dung như sau:

Như vậy Payoneer đã duyệt xong yêu cầu đăng ký tài khoản của bạn. Bước tiếp theo, bạn hãy đăng nhập lại vào tài khoản Payoneer tại myaccount.payoneer.com và chọn Yêu cầu thẻ:

Vậy là thẻ sẽ được ship đến tận nhà cho bạn thông qua địa chỉ mà bạn đã đăng ký trước đó. Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho bạn, và bạn cũng sẽ theo dõi được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

Bạn nhấn luôn vào dòng mã TRACKING NUMBER sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/


Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào mục như ảnh, rồi Enter để tìm kiếm. Nó sẽ ra như sau:

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu kiểm tra không ra thì nó chưa về Việt Nam

Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại, rất mất công)

Lưu ý ở bước này : Luôn theo dõi tình trạng ship mỗi tuần 1-2 lần và chủ động ra nhận thẻ khi thẻ về đến bưu điện gần chỗ bạn.


Lấy số tài khoản US để đăng ký tài khoản Amazon Seller

Khi bạn đăng ký tài khoản Amazon seller, AMZ sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 số tài khoản ngân hàng tại US. Với Payoneer, bạn sẽ có miễn phí 1 tài khoản này (ngoài ra bạn còn nhận được 1 tài khoản ngân hàng ở Anh và 1 ở Đức) . Bạn đăng nhập vào Payoneer và làm theo hướng dẫn:

Bạn chọn Global Payment Service

Nó sẽ chuyển đến trang sau:

Ở đây sẽ có thông tin về các tài khoản bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của trang web để được thanh toán qua Payoneer.

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

Vậy là bạn đã biết cách để đăng ký 1 thẻ Payoneer dùng để nhận thanh toán tiền trên toàn thế giới. Hãy đăng ký và nhận miễn phí 25$ khi sử dụng thẻ thôi nào.

Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +