Cách mua GiftCard Amazon, Walmart và các loại GiftCard khác bằng Paypal

Như mình đã giới thiệu trong bài viết trước (các bạn có thể tham khảo tại đây) cách an toàn hơn hết khi làm dropshipping tại một thị trường nào đó là ta sẽ lấy nguồn hàng tại chính thị trường đó. VD, khi dropshipping tại thị trường US, chúng ta sẽ ưu tiên lấy nguồn hàng từ các site của US như Amazon, walmart, costway, seal, homedepot….. Việc lấy nguồn hàng như thế sẽ giúp ta chủ động hơn khi gặp khiếu nại từ khách hàng, giảm được những rủi ro không mong muốn.

Nhưng có một khó khăn khi các bạn đặt hàng tại các site US đó là họ hầu như chỉ chấp nhận thanh toán đối với thẻ visa nội địa, hoặc paypal US, vì vậy không phải ai cũng có thể thanh toán được ở những site này. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua GiftCard Amazon, Walmart và các loại giftcard khác bằng chính tiền nhận được từ khác hàng trong Paypal của các bạn với mức phí hết sức ưu đãi

GiftCard là gì? Mua các loại GiftCard Amazon, Walmart ở đâu an toàn?

Nôm na, GiftCard là thẻ quà tặng của những trang riêng, nó có những mệnh giá khác nhau như 1$,5$,10$,15$ đến 5000$.... chúng có giá trị tương đương tiền mặt khi bạn dùng để thanh toán trên trang phát hành ra loại giftcard đó. Làm sao để có được những loại GiftCard này, thật ra thì để có những giftcard này có nhiều cách để kiếm được, nhưng chủ yếu giftcard được chia làm 2 nguồn, nguồn sạch như làm offer, affiliate... và nguồn gift bẩn từ hack, ăn cắp tài khoản.... 


Hiện trên thị trường bạn có thể tìm mua giftcard rất dễ dàng, và cũng có nhiều bạn người Việt bán gift nguồn an toàn với giá khá ổn, chỉ từ 20.5k đến 22k cho 1$GC. Nhưng mình sẽ bỏ qua cách mua này mà sẽ tự mua GiftCard qua Paypal luôn cho tiện, vì vừa nhận được tiền từ khách xong lấy đi mua giftcard để order luôn sẽ tiện hơn việc bạn phải bỏ tiền túi ra trước sau đó mới chờ rút tiền từ paypal về đúng không nào 😀

Thôi không lan man nữa, mình sẽ hướng dẫn luôn chi các bạn các nguồn mua GiftCard sạch qua paypal mà mình thường sử dụng.

Premier Gift Club

Premier Gift Club là một trang bán gift card uy tín với nguồn gift card đảm bảo và đa dạng, ở đây bạn có thể mua hầu hết các loại GiftCard như Giftcard Amazon, Walmart, Sears, Target, Homedepot.... và rất nhiều loại gc khác trên thị trường với mức phí chỉ từ 1-2% (bạn chỉ phải thanh toán 102$ cho 100$ amazon giftcard qua paypal)


Để đăng ký tài khoản tại Premier Gift Club, các bạn click vào link bên dưới:

Sau khi click vào link trên, các bạn sẽ được đưa đến form đăng ký tài khoản của Premier Gift Club. Công việc bây giờ chỉ là điền đầy đủ thông tin và sumit thôi, các bạn lưu ý nhớ chụp ảnh CMND để họ xác nhận tài khoản nhé. Tài khoản của bạn sẽ được tạo trong vòng 24h sau khi đăng ký và thông tin đăng nhập sẽ được gửi qua email. Các mệnh giá mà Premier Gift Club cung cấp: 

  • GiftCard Amazon: 50$, 100$, 500$
  • GiftCard Walmart và các loại khác: 15$, 20$,25$,50$,100$,500$

Việc mua GiftCard tại đây khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã được cung cấp, chọn loại GiftCard và mệnh giá cần mua, nhập địa chỉ email nhận giftcard rồi check out bằng Paypal như bình thường thôi. 


    Lưu ý: Tài khoản mới đăng ký sau khi checkout sẽ chưa nhận được GiftCard ngay mà bạn phải đợi họ review nguồn tiền từ 7 đến 8h mới gửi GiftCard vào email cho bạn. Sau khi tài khoản Paypal của bạn đã thanh toán trên 250$ cho họ mà không có vấn đề gì thì giftcard sẽ được gửi ngay sau khi checkout

TRIPLEMARS

Triplemars cũng là một trang cung cấp GiftCard cũng rất uy tín, ưu điểm của trang này là nguồn giftcard sạch và dồi dào, đa dạng về chủng loại, gift được gửi về ngay lập tức sau khi checkout. Nhưng có một nhược điểm là mệnh giá thấp nhất ở đây là 100$, và phí là 3%, cao hơn so với Premier Gift Club.


Để đăng ký tài khoản tại Triplemars, các bạn vào link dưới đây

Sau đó chọn nút Singup. Bạn điền đầy đủ thông tin và submit như bình thường. Nhưng có một lưu ý, muốn được mở tài khoản thì bạn phải contacts support của họ bằng cách gửi email yêu cầu họ chấp thuận mở tài khoản.


Sau khi gửi email supporter sẽ phản hồi bảo bạn liên hệ qua FB với một người để xác minh, bạn chỉ cần gửi messenger cho người đó với nội dung yêu mở tài khoản tại TRIPLEMARS Kèm theo địa chỉ email đã đăng ký là sẽ được mở tài khoản.

Sau khi đã có tài khoản thì các bạn đăng nhập và mua như bình thường, giftcard sẽ được gửi qua email ngay sau khi hoàn thành thanh toán.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 2 địa chỉ mua GiftCard Amazon, Walmart cũng như các loại giftcard khác thường dùng bằng Paypal một cách thuận tiện và nhanh chóng, với nguồn gift sạch, an toàn.

Cảm ơn các bạn đã và đang ủng hộ blog và sử dụng dịch vụ của mình trong thời gian qua, chúc các bạn có nhiều thành công trong dropshipping. Và đừng quên theo dõi blog của mình nhé, sắp tới mình sẽ trở lại với nhiều bài viết hơn 🙂

5 Comments

  1. Minh 04/09/2018
    • VNdropship 05/09/2018
  2. Chi 25/09/2018
    • VNdropship 26/09/2018
  3. Nguyen Trung Truc 16/02/2019

Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +