thành công của bạn là thành công của chúng tôi!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ dropshipping - ecommerce chuyên nghiệp và đảm bảo sự thuận lợi lớn nhất dành cho bạn trong việc bán hàng toàn cầu!

03
Ngày
19
Giờ
04
Phút
00
Giây

Nhanh chân đăng ký ngay trước khi ưu đãi kết thúc!

tại sao bạn nên lựa chọn kiếm tiền bằng dropshipping

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Năm 2018 này dự đoán sẽ là năm bùng nổ của thương mại điện tử và kinh doanh online. Cùng với sự lớn mạnh của các tập đoàn thương mại điện tử như Amazon, Alibaba, Ebay... Việc mua bán qua mạng ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới! Bạn đã từng nghe qua Bil Gates nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Chúng ta cũng đã biết Bill Gates đã từng là cựu SEO thành công nhất trong lịch sử Microsoft. Bill Gates nói điều này đã vào năm 2007 vậy điều đó có nghĩa tính tới thời điểm này đã gần 10 năm cho câu nói của Bil Gates. 

Và chúng ta cũng đã có câu trả lời hoàn hảo trong thời gian này.

  • Dropshipping thực chất cũng là một hình thức kinh doanh qua mạng, bán hàng trực tuyến. Nhưng nó khác với những hình thức bán hàng truyền thống thông thường đó là bạn không phải lưu kho, không phải vận chuyển và cũng không cần lo lắng về hàng tồn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dropshipping tại đây.
  • Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, sự bùng nổ của cách mạng mua sắm mới. Dropshipping đang nổi lên như một hình thức kiếm tiền cực kỳ hot và sôi động. Hàng ngàn người trong đó có chúng tôi đã và đang kiếm hàng ngàn $ mỗi tháng với dropshipping!
  • Vậy tại sao bạn không bắt đầu với dropshipping ngay hôm nay? Hãy đến với VNdropship. Nếu bạn sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn cả một chặng đường tiếp theo.

những dịch vụ của chúng tôi:

Bạn muốn xây dựng cửa hàng online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn bắt đầu kiếm tiền với hình thức dropshipping nhưng bạn không biết phải làm thế nào? Bạn thiếu kiến thức, bạn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc mới mẻ này nhưng bạn lại thiếu vốn để có thể tham gia học những khóa học về dropshipping trên thị trường? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn sử dụng những dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ đồng hành cùng bạn trong cả chặng được tiếp theo! Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ trợ giúp các bạn về dropshipping, chúng tôi còn cho bạn kiến thức, sự trợ giúp mỗi khi bạn gặp vướng mắc trong công việc.

VPSDROPSHIP

dịch vụ cho thuê vps giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê VPS hỗ trợ làm dropshipping với mức giá rẻ, VPS cấu hình cao đáp ứng hầu hết những yêu cầu dành cho người làm dropshipping như nuôi acc ebay với cookie an toàn, cắm tool nuôi tài khoản mạng xã hội.... Hỗ trợ nuôi và giải quyết những vấn đề tài khoản cho người sử dụng.
SHOPIFY SETUP PRO

dịch vụ setup shopify a-z

Chúng tôi cung cấp dịch vụ setup shopify, hướng dẫn sử dụng shopify làm dropship dành cho người mới, người bận rộn không có thời gian setup store hoặc những người thiếu kiến thức về làm web. Chúng tôi giúp tạo store, cung cấp cho bạn những kiến thức giúp bạn vận hành và quản lý store của mình.

VNDROPSHIP ACCOUNT

dịch vụ cung cấp account

Chúng tôi cung cấp tất cả những loại tài khoản mà bạn cần để làm dropship với mức giá phải chăng

- Tài khoản ebay vn, ebay us limit cao

- Tài khoản paypal vn, us

- Tài khoản amazon seller

- Cung cấp tool dropship giá rẻ

- Tài khoản instagram follow cao

Hỗ trợ bảo hành, đổi trả với tài khoản lỗi


VNDROPSHIP CARE

dịch vụ quản lý account 

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tài khoản dropship của bạn như:

- Nuôi tài khoản ebay mới

- Gỡ limit paypal

- Mở khóa tài khoản ebay

- Xin tăng limit ebay

- Review cho hàng amazon

Chúng tôi nhận giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến các loại tài khoản trong khả năng của mình! 

   phương châm làm việc của chúng tôi    

Uy tín làm nên thương hiệu, chúng tôi chỉ cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Sự thành công của các bạn là sự bảo đảm nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cho chúng tôi! Đừng ngại liên hệ với chúng tôi mỗi khi bạn có vấn đề vướng mắc cần giải quyết, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!

Phương Châu, Founder của VNdropship.com

nhận ưu đãi dành riêng cho bạn trong hôm nay

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi?

Xin chúc mừng! Ưu đãi này là dành cho bạn!


Đăng ký ngay để nhận  free khóa học và video với nội dung hướng dẫn tất tần tật về dropshipping

03
Ngày
19
Giờ
04
Phút
00
Giây

Nhanh chân đăng ký ngay trước khi ưu đãi kết thúc!

Liên hệ với chúng tôi:

Mọi thắc mắc và yêu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ với mình qua địa chỉ email: admin@vndropship.com
 Số điện thoại liên lạc: 0904368980 gặp Châu


Chúng tôi rất vui khi được làm việc với các bạn!

Long Bình Tân, Biên Hòa, ĐN 810000

+84 904368980

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +