VPSdropship – dịch vụ cung cấp VPS làm dropshipping giá rẻ

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của anh em làm dropshipping, VNdropship mở dịch vụ cung cấp VPS giá rẻ phục vụ riêng cho mục đích làm DROPSHIPPING như nuôi tài khoản, cắm tool auto social....

Xem thêm các dịch vụ khác của VNdropship tại đây!

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Tại sao phải dùng VPS khi làm dropshipping? Xin trả lời với các bạn, VPS chính là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để bạn có thể sử dụng nhiều account khi làm Dropshipping. Với 1 VPS bạn sẽ tạo được thêm 1 bộ tài khoản eBay, Bonanza, Amazon seller riêng mà không bao giờ sợ bị soi do trùng IP! Mức giá VPS lại chỉ 10$/tháng, rẻ hơn cả phí basic store của ebay (19.99/tháng)

Cấu hình VPS do VNdropship team cung cấp

Vì đây là VPS dùng để phục vụ riêng cho mục đích dropshipping nên bên mình chỉ cung cấp duy nhất một cấu hình VPS như sau:

Cấu hình VPSdropship
Giá chỉ 10$/tháng

 • check
  CPU: INTEL XEON E5645/X5650 - 1core
 • check
  Bộ nhớ: 15GB - SSD
 • check
  RAM: 1GB
 • check
  Băng thông: Unlimited
 • check
  IP: IP riêng biệt, không trùng lặp với các IP khác, không trùng với các IP bị khóa bởi ebay, amazon hay bonanza, không trùng IP bị limit paypal (tất cả các IP đều được bên mình lọc kỹ càng trước khi cung cấp cho các bạn). Lưu ý: IP VPS bên mình là IP Việt Nam, chỉ dùng để nuôi tài khoản có địa chỉ đăng ký tại Việt Nam.
 • check
  Hệ điều hành: Windows server 2012


Chúng tôi trao lại cho khách hàng hoàn toàn quyền ADMINISTRATOR, VNdropship team không được phép truy xuất trái phép vào máy chủ của khách hàng nếu không có yêu cầu hỗ trợ.

Combo ưu đãi khi đăng ký VPS 6 tháng trở lên

Đối với những bạn đăng ký sử dụng VPS với thời gian dài bên mình có 2 gói khuyến mại dành cho các bạn như sau:

 • check
  Đăng ký sử dụng VPS 6 tháng: Giá 60$/6 tháng - Khi đăng ký sử dụng VPS với thời hạn 6 tháng bạn sẽ nhận được: 6 tháng sử dụng VPSdropship, hỗ trợ tạo và nuôi tài khoản eBay + Paypal  đăng ký theo thông tin của khách hàng sử dụng VPS. Bonus 1 tài khoản Google Unlimited, xem chi tiết tại đây.
 • check
  Đăng ký sử dụng VPS 12 tháng: Giá 120$/12 tháng - Khi đăng ký sử dụng VPS với thời hạn 12 tháng bạn sẽ nhận được: 12 tháng sử dụng VPSdropship, hỗ trợ tạo và nuôi tài khoản eBay + Paypal  đăng ký theo thông tin của khách hàng sử dụng VPS. Bonus 1 tài khoản Google Unlimited, xem chi tiết tại đây.

Ưu đãi đặc biệt dành cho bạn!

Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho những bạn đăng ký sử dụng dịch vụ VPSdropship bên mình với thời hạn đăng kỳ từ 6 tháng trở lên: bạn sẽ được nhận ngay một tài khoản Google Driver Unlimidted + 6 tháng free sử dụng AMAZON PRIME!

Một số quy định khi sử dụng VPS của VNdropship

Không dùng VPS vào các mục đích như: DDOS, Hack, Crack, Spam, Public Torent, Đào coin, Scan SSH, Scan Sock, Scan CC, Pornography

Khách hàng cần đổi mật khẩu ngay khi nhận VPS.

Khách hàng vi phạm quy định sử dụng VPS, có mail cảnh cáo từ nhà cung cấp dịch vụ. Nhẹ thì sẽ bị nhắc nhở. Nặng bên mình sẽ khóa VPS ngay lập tức để chờ giải quyết sau.

Sản phẩm bên mình là chính hãng, không bao giờ có chuyện die!

BIG BONUS!!!!

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ VPS bên mình với thời hạn 6 tháng trở lên, bạn sẽ trở thành VIP member của VNdropship với những đặc quyền như sau:

 • check
  Bạn sẽ được giảm 20% phí dịch vụ VNdropship CARE khi gặp vấn đề trong suốt quá trình các bạn sử dụng dịch vụ
 • check
  Đối với những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ đều được tặng miễn phí tài liệu hướng dẫn dropshipping chuyên sâu, full video của 5 khóa học dropshipping đình đám trên thị trường hiện nay trên cả 3 thị trường eBay, shopify và Amazon.
 • check
  Nuôi tài khoản giúp bạn trong vòng 1 tuần đảm bảo an toàn sau khi bạn nhận acc, hỗ trợ gỡ sus sau khi list.
 • check
  Hỗ trợ 24/7! Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi một cách tận tình và chu đáo

Hoàn tiền và dùng thử

100% HOÀN TIỀN DỊCH VỤ


Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với dịch vụ VPS của chúng tôi trong vòng 7 ngày

Sau khi đăng ký sử dung dịch vụ và thanh toán, các bạn được phép dùng thử trong tuần đầu tiên và bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu thấy dịch vụ VPS bên mình không đáp ứng được nhu cầu của bạn!

Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng cho gói VPS 12 tháng

Nếu bạn đã nhận bonus mà muốn hoàn tiền, bạn phải trả tiền cho những gì bạn nhận được theo mức giá của mình!

Nếu bạn xác định chỉ muốn dùng thử VPS tốt nhất không nên nhận Bonus! Vì bonus mình tính giá khá cao đấy ^^

2 Comments

 1. Van Nguyen 18/09/2018
  • VNdropship 26/09/2018

Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +