Tài khoản Google Drive không giới hạn + Amazon Prime free 6 tháng


Drive là dịch vụ lưu trữ online nổi tiếng của gã khổng lồ Google. Trong rất nhiều các dịch vụ lưu trữ hiện nay, Drive là thương hiệu thông dụng nhất vì dễ sử dụng, độ tin cậy cao.

Được ví như ổ cứng trên mây của bạn, Drive Pro là một tài khoản cao cấp thừa hưởng tất cả các tính năng của Gmail và Drive như :

+ Không giới hạn không gian và thời gian lưu trữ. Bạn có thể upload thả ga mà không sợ hết 15GB như tài khoản bình thường và thời gian lưu trữ là mãi mãi.

+ Miễn nhiễm với mọi loại virus, ransomware, đến ông nội Wanna Cry cũng phải bật khóc chào thua. Điều này thì hơn đứt ổ cứng vật lí.

+ Đồng bộ trên máy tính như một phân vùng ổ cứng thực thụ với Drive for PC, mọi thay đổi sẽ được tự động lưu lại trên đám mây ngay lập tức. Ngoài ra còn có Drive for iOS / Android.


Amazon Prime là tài khoản vip của Amazon, đăng ký thành viên Amazon Prime với mức phí 99 USD một năm hoặc 14.99$ 1 tháng, được miễn phí 1 tháng sử dụng đầu tiên.

Khi là thành viên của Amazon Prime bạn sẽ được hưởng những tiện ích và nhiều ưu đãi khá tốt như:

◕ Có thể truy cập vào thư viện phim, âm nhạc video của Amazon Prime là Prime Instant Video hoặc Prime Music để tha hồ thưởng thức và xem phim trực tuyến mỗi ngày. Việc mua bản quyền phim và chương trình truyền hình không hề rẻ, tuy nhiên việc này giúp Amazon Prime thu hút được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ ảnh không giới hạn và những người sở hữu sách điện tử và tablet Kindle cũng có thể được tiếp cận với Kindle Lending Library. Vì  Amazon Instant Video không có sẵn thông qua Google Play nên người dùng Android phải tự cài đặt với  trình duyệt amazon.com/gp/mas/get/androidapp .

◕ Được tận hưởng dịch vụ có 2 ngày miễn phí giao hàng trên nhiều kho sản phẩm của Amazon. Amazon cũng ưu đãi thêm cho bạn bằng cách bạn có thể truy cập vào trang Prime Central và nhấn chuột vào mục “Invite a household member” để mời thêm 4 thành viên khác trong gia đình cùng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh này.

◕ Được tham gia ngày hội Amazon Prime Day diễn ra vào ngày 15/7,  sự kiện này có thể được xem là “Black Friday” giữa mùa thu của Amazon. Đây là cơ hội để bạn  thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Amazon với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ dành cho các thành viên Prime tại Mỹ, Anh, Ý, Đức, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và Úc.

Tại sao nên sử dụng Google Driver Unlimited và Amazon prime

Bạn đã biết được lợi ích của 2 dịch vụ kể trên, bạn muốn đăng ký sử dụng nó? 

Thông thường nếu muốn sử dụng nhiều lưu trữ hơn mức miễn phí 15Gb của Google Drive, bạn phải trả phí hàng tháng với mức phí khá đắt đỏ. Bạn có thể xem tại đây https://www.google.com/settings/storage


Bảng giá nâng cấp dung lượng dịch vụ Google Drive

Để có được 100GB dung lượng lưu trữ, bạn phải trả số tiền: 45k/tháng hoặc 450k/năm,… và càng nhiều dung lượng bạn càng phải chi trả nhiều tiền hơn. Còn Google Drive Unlimited thì không thể đăng ký được theo cách thông thường!

Còn đối với tài khoản Amazon Prime, khi đăng ký bạn được miễn phí 30 ngày đầu sử dụng dịch vụ. Nhưng khi hết 30 ngày đầu, bạn sẽ phải trả 14.99$/tháng hoặc 99$/năm cho Amazon để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Đối với một dropshiper thì Amazon Prime là một thứ gần như không thể thiếu, giúp miễn phí ship, giản tối đa thời gian ship hàng. Amazon là một maketplace đầy tiềm năng cho dropshiper

Ưu điểm của nguồn hàng Amazon là: chất lượng hàng đảm bảo + đúng như miêu tả, chăm sóc khách hàng tốt, thời gian vận chuyển cực kỳ nhanh ( Từ năm 2017 mình đã gần như bỏ hoàn toàn nguồn hàng ship từ Trung Quốc qua Aliexpress và chỉ tập trung dropship với 2 nguồn chính là Amazon và Walmart )

Với rất nhiều tính năng hữu ích như trên, việc sở hữu cho mình 1 tài khoản Amazon Prime là điều không thể thiếu đối với một Dropshiper.

Giá của tài khoản Google Driver Unlimited + Amazon Prime 6 tháng sử dụng

 • Giá mua tài khoản edu mới giá là 350.000đ (15$)
 • Giá chỉ còn 10$ (220.000đ) nếu bạn chỉ mua tài khoản Google Drive Unlimited (đây là những tài khoản mình đã kích hoạt Amazon Prime và không dùng đến những tính năng khác - vì mình làm dropship)
 • Thời hạn sử dụng tài khoản: vĩnh viễn
 • Cấu trúc tên có dạng: .....@....edu
 • Bảo hành: 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi do phía chúng tôi
 • Mua một tài khoản mail edu này bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi nữa cơ. Dùng mail edu bạn mua để đăng ký nhận ưu đãi cho các dịch vụ dưới đây.
 • Google Drive Unlimited : chắc không cần nói thêm về cái này 😀
 • Amazon prime: miễn phí 6 tháng sử dụng, giá các tháng tiếp theo 6.89$/tháng
 • Onedrive.com: tặng bạn 1 tài khoản Onedrive dung lượng 1TB, thời hạn vĩnh viễn. Bạn upload dữ liệu lên cả 2 dịch vụ thì đảm bảo dữ liệu sẽ rất an toàn.
 • Microsoft Office 365 (bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…): dùng miễn phí chọn đời.
 • Và rất rất nhiều ưu đãi khác dành cho Mail Edu, xem thêm tại đây https://education.github.com/pack
 • Dữ liệu của bạn được bảo mật và quản lý hoàn toàn như một tài khoản Gmail bình thường, tôi không có quyền can thiệp cũng như thay đổi gì trong tài khoản của bạn
Ngoài ra khi mua mail edu tại VNdropship, chúng mình còn free cho bạn một khóa học chuyên về ebay dropship có mức giá trên thị trường là 5.000.000đ

Danh sách các khóa học được khuyến mãi khi bạn mua mail edu bên mình

Còn chần chừ gì nữa, chỉ với 15$ ( hoặc 10$ nếu bạn không cần Amazon prime) bạn sẽ sở hữu tất cả những thứ trên, tổng trị giá lên đến 10.000.000đ. Số lượng là có hạn!

7 Comments

 1. Dan Dinh 02/05/2018
  • VNdropship 02/05/2018
 2. nguyen 06/07/2018
  • VNdropship 08/07/2018
 3. Hanh 16/07/2018
 4. Lê Minh Sơn 21/09/2018

Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +