Series kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới bắt đầu

Xin chào các bạn. Như đã trình bày ở bài trước hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn “Series kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới bắt đầu” bao gồm những bài viết hướng dẫn bạn thực hiện quá trình kiếm tiền online (MMO) thông qua hình thức Dropshipping một cách đầy đủtoàn diện nhất, duy nhất chỉ có tại VNdropship.com.

“Series kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới bắt đầu” giúp bạn những gì?

Đây là một hệ thống những bài viết tổng hợp rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về Dropshiping, giúp cho bạn có thể làm được ngay cả khi bạn chả biết tý gì về Dropshipping và E-commercel. Dropshipping có 2 hình thức cơ bản là bán hàng ở kênh Free Traffic và xây dựng Online Store cho riêng mình, tự mình tối ưu hóa sản phẩm, kéo traffic (sử dụng paytraffic hoặc seo). Trong series này mình sẽ hướng dẫn các bạn cả 2 hình thức trên, nhưng mình sẽ chỉ nói qua về  các kênh Free Traffic và tập trung chủ yếu vào Shopify.

 • Với bán hàng với các kênh free traffic (Ebay, Amazon, Bonanza …) mà chủ yếu là Ebay. Mình sẽ hướng dẫn các bạn từ cách tạo tài khoản trên các kênh bán hàng, đến cách tư duy để chọn ra sản phẩm phù hợp, tìm nhà cung cấp sản phẩm, cách list hàng lên kênh bán hàng……
 • Về cách xây dựng Webstore riêng, đây là phần chủ yếu của series này, vì vậy mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách xây dựng trang web bán hàng chuyên nghiệp với Shopify. Cách áp dụng các chiến thuật kinh doanh và maketing hiệu quả giúp tăng doanh số bản hàng, mở rộng kinh doanh…… Nói chung là từ A đến Z về Shopify!

Phải nói rằng. Dropshipping là nền tảng cơ bản nhất mà người kinh doanh cần nắm được. Dù bạn là newbie, dân chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì Dropshipping cũng đóng một phần vô cùng quan trọng hình thành nên tư duy của một người kinh doanh. một người bán hàng. Tư duy tìm hàng, tìm sản phẩm, phân tích tâm lý khách hàng, chăm sóc khách hàng , scale mở rộng hệ thống … Đến với “Series kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới bắt đầu”, mình sẽ giúp các bạn có được toàn bộ những kiến thức đó!

Nội dung của “Series kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới bắt đầu”

 1. Các thị trường Dropshipping cơ bản nên tham gia.
 2. Cách tư duy để chọn ra sản phẩm phù hợp, các tiêu chí để tìm sản phẩm tốt, tìm nhà cung cấp sản phẩm (Phần quan trọng nhất trong tất cả các chiến lược kinh doanh)
 3. Xây dựng webstore bán hàng riêng bằng Shopify:
  • Cách đăng ký tài khoản, tên miền cho store
  • Cấu hình cơ bản cho Shopify
  • Cách đăng sản phẩm lên store, kết nối kênh thanh toán cho store
  • Cách kéo lượng traffic đến store bằng social maketing, SEO.
  • Cách upsell, scale mở rộng mô hình kinh doanh.
 4. Bán hàng trên các kênh free traffic (chủ yếu là về Dropship trên Ebay):
  1. Cách tạo tài khoản Ebay, Paypal
  2. Cách tối ưu tài khoản Ebay
  3. Nghiên cứu đối thủ cạnh, spy đối thủ
  4. Cách đăng sản phẩm lên Ebay
  5. Chiến lược giúp bán hàng nhanh, gia tăng lợi nhuận
  6. Cách tăng hạng mức bán hàng và một số mẹo để bán được nhiều hàng
  7. Cách lập store trên Ebay
  8. Dropship trên Amazon
  9. Dropship trên Bonanza
  10. Dropship trên Listia
 5. BONUS: Cách bán hàng kết hợp Dropshipping với các flatform áo thun.

Bạn cần phải làm gì?

Trong serie này của mình, bạn sẽ có đủ kiến thức cơ bản nhất để có thể bắt đầu với Dropshipping. Việc của bạn cần phải làm tiếp theo là đọc thật kỹ những gì mình đã hướng dẫn và thực hành, thực hành thật nhiều! Vậy bạn đã sẵn sàng? Hãy bắt đầu ngay với bài đầu tiên của series “kiếm 500$ đầu tiên với Dropshipping cho người mới” thôi nào.

Phân tích các thị trường Dropshipping cơ bản nên tham gia.

Blog đang trong quá trình hoàn thiện. Qua tết mình sẽ cố gắng hoàn thành serie này và đi vào phân tích chuyên sâu về maketing và cách tạo traffic cho sản phẩm. Các bạn hãy đăng ký email để nhận những thông báo mới nhất từ VNdropship nhé. Thân 😀

7 Comments

 1. binh 31/03/2018
  • VNdropship 05/04/2018
 2. Mừng 04/08/2018
  • VNdropship 04/08/2018
 3. Sói 06/08/2018
  • VNdropship 08/08/2018
 4. Do Minh Hau 14/01/2019

Add Comment

CommentLuv badge

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +