About Me

GIỚI THIỆU VÀ CÂU CHUYỆN VỀ DROPSHIPPING…

Chào mừng bạn đã đến với VNdropship.com! Tôi là Mr Drop, “boss” của blog này!

Mình bắt đầu với niềm đam mê dropshipping và internet marketing đến nay được 2 năm và cũng đã có những thành quả nhất định. Thời gian không nói lên bạn làm tốt hay không mà kiến thức thu được từ đó mới quan trọng. Mình tin với kiến thức của mình tích lũy được hoàn toàn có thể giúp các bạn xây dựng được một nguồn thu nhập thụ động thật sự bền vững trên internet.

Con đường MMO của mình

Mình sinh năm 1991, và mình bắt đầu với MMO khá muộn.  Câu chuyện bắt đầu  vào những tháng cuối năm 2015. Lúc đó mình đang là một nhân viên văn phòng với mức lương khoảng 7triệu/tháng cộng với công việc khá nhàn rỗi, nhưng cuộc sống đó không phải là cuộc sống mình mong muốn. Và một lần mình tình cờ đọc được 1 bài viết nói về Hộp Cao Sao Vàng. Bài báo đó nói về việc cao Sao Vàng của Việt Nam đang được thị trường Âu-Mỹ săn đón và được bán với giá rất cao trên Ebay. Chính bài viết đó đã chạm tới niềm đam mê kinh doanh được ấp ủ từ rất lâu của mình. Mình đã bắt đầu như 1 gã điên, lên google search ra những hình thức kiếm tiền trên mạng,vào những forum diễn đàn, đọc và ngâm cứu những hình thức bằng cả tiếng anh và tiếng Việt. Phải nói là mình bắt đầu khá chật vật với lượng kiến thức được lượm lặt từ khắp nơi trên internet (một phần vì tiếc tiền, một phần cũng vì muốn tự tìm hiểu nên mình không tham gia khóa học đắt đỏ nào về Dropshipping) nhờ vậy mình đã mất “tiền ngu” vô số lần (tài khoản Ebay bị suppended, Paypal bị limit, chọn nhầm supplier lởm, bị khách report, đòi tiền … ). Nhưng dần dần, mình đã khắc phục được những sai lầm, và bắt đầu có một nguồn thu nhập ổn định ngoài lương  từ 4 nguồn chính là Dropshiping với Ebay, Bonanza, Shopify Webstore và FBA khoảng 2000$/tháng. Con số này có thể khá khiêm tốn đối với những bạn làm MMO toàn thời gian nhưng với mình, một người chỉ làm MMO lúc rảnh rỗi và vẫn tiếp tục với công việc là một “nhân viên văn phòng nhàn rỗi” thì đó có lẽ là con số mình tạm hài lòng vào thời điểm hiện tại :D.

Với lượng kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm Dropshipping, mình đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về Dropshipping và E-commercel , các cách thức và chiến lược bán hàng hiệu quả nhất … và cuối cùng mình đã đúc rút ra những bước đơn giản và hệ thống lại kiến thức để một người không biết tí gì về internet hay có trình độ tiếng anh zero cũng có thể làm việc và kiếm tiền tại nhà. Có 1 câu nói rằng: “Cách tốt nhất để nhớ một thứ là hãy chỉ nó cho người khác và cách học tốt nhất là dạy cho người khác”. Vì vậy mình muốn chia sẻ những kiến thức mình có được đến tất cả mọi người, nó như một cách để mình lưu giữ những kiến thức mà mình đã học được. Và đó là lý do tại sao vndropship.com ra đời.

Mình không bán bất kỳ khóa học nào, mình chia sẻ những kiến thức mình có được một cách MIỄN PHÍ!

Đến với VNdropship.com bạn sẽ nhận được gì?

Ở Blog này, mình sẽ tập trung hướng dẫn cũng như chia sẻ đến các bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về Dropshipping và E-commercel, từng bước giúp bạn có thể xây dựng được một nguồn thu nhập thụ động bền vững thông qua mô hình thương mại điện tử đang rất phát triển hiện nay. 

  • Ở chuyên mục Dropshipping, giúp bạn những kiến thức tốt nhất để có thể kiếm tiền từ dropshipping thông qua các kênh bán hàng phổ biến nhất hiện nay như Ebay, Amazon, Etsy, Bonanza…..
  • Tại Blog này, mình sẽ giúp bạn những kiến thức để bạn tạo dựng webstore bán hàng của riêng mình trên Shopify  từ A đến Z. Và hơn thế nữa, chuyên mục FBA giúp bạn tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình và bán chúng trên Amazon, trang thương mại điện tử số 1 thế giới hiện nay.
  • Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giới thiệu sản phẩm của mình đến người mua, chuyên mục SocialMaketing sẽ là nơi mà bạn không muốn bỏ qua nếu muốn tiếp thị sản phẩm trên mạng xã hội(xu thế maketing dẫn đầu trong những năm gần đây), hoặc bạn muốn tạo trang web để giới thiệu sản phẩm của mình – SEO&Wordpress sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong khi làm dropshipping và không có kiến thức để giải quyết chúng, hãy tìm đến tôi tại mục Dịch vụ! Tôi sẽ giải quyết chúng thay cho bạn với chi phí nhỏ nhất có thể!
  • Bạn có thể tìm thấy những tài liệu, hướng dẫn liên quan đến Dropshipping và E-commercel tại mục Tài liệu.
  • Mục Blog là những chia sẻ của mình về quá trình làm Dropshipping, lối tư duy về công việc, những sai lầm mình từng mắc phải và cách giải quyết….

Mình luôn mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ từ tất cả các bạn. Cám ơn bạn đã ghé qua Blog của mình!

Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với mình qua email: contacts@vndropship.com

Hiện bọn mình đang tập trung làm dự án mới nên không cung cấp dịch vụ qua VNdropship nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vndropship.com trong thời gian qua.
+ +